Khuyến mãi lắp máy lạnh tại Quảng Ngãi

Nhằm tri ân quý khách hàng đã dùng dịch vụ điện lạnh QNG, bắt đầu từ ngày 1/08/2015 khi quý khách mua máy lạnh nội địa inveter Nhật (qua sử dụng) và sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh sẽ được tặng ngay nón bảo hiểm.

Tặng ngay mũ bảo hiểm chất lượng trị giá 200 nghìn, khi quý khách mua máy lạnh inverter nội địa hàng nhật chính hãng tại điện lạnh QNG, hãy nhanh tay để nhận quà, chương trình khuyến mãi bắt đầu từ hàng 1/8/2015

-> Quý khách tại Quảng Ngãi có thể đến ngay địa chỉ số 45 Lê Trung Đình, Phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi

-> Hoặc liên hệ qua điện thoại để được tư vấn:  0833286386 – 055.654.6666 – 0833286386

khuyến mãi lắp máy lạnh nội địa inveter tại quảng ngãi
khuyến mãi lắp máy lạnh nội địa inveter tại quảng ngãi
Khuyến mãi lắp máy lạnh tại Quảng Ngãi
Khuyến mãi lắp máy lạnh tại Quảng Ngãi

Khuyến mãi lắp máy lạnh tại Quảng Ngãi

Khi quý khách sử dụng vụ lắp đặt máy lạnh tại Quảng Ngãi sẽ được tư vấn và khảo sát vị trí lắp đặt máy lạnh theo đúng quy trình lắp đặt máy lạnh.

 Với nhiều năm kinh doanh lĩnh vực dịch vụ lắp máy lạnh, sửa chữa bảo trì máy lạnh tại Quảng Ngãi, và chuyên buôn bán các sản phẩm điện lạnh Nhật nội địa chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng và bảo hành dài hạn cho quý khách khi chọn lựa mua máy lạnh của chúng tôi.

Hàng máy lạnh nhật inverter còn mới 80% , được nhiều quý khách tại Quảng Ngãi tin dùng, ưu điểm của máy lạnh inverter nội địa là bền, tiết kiệm điện cho quý khách.

Ngày nay thì thị trường máy lạnh nội địa inverter (hàng Nhật) đang là xu thế của của khách hàng, sử dụng máy lạnh cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, với giá thành phải chăng, dùng lại bền, quý khách sẽ tận hưởng sự mát mẻ của máy lạnh dòng máy lạnh inverter không hao điện như các dòng máy lạnh khác.

Hãy  nhanh tay liên hệ với công ty điện lạnh QNG để được sở hữu quà tặng mũ bảo hiểm nhé. !