Bảo trì chiller tại Quảng Ngãi

Công ty điện lạnh QNG chúng tôi chuyên về dịch vụ bảo trì chiller tại Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh công nghiệp, là đối tác số 1 tại Quảng Ngãi đối với các quý công ty lớn tại Quảng Ngãi.

Bảo trì máy lạnh chiller tại Quảng Ngãi
Bảo trì máy lạnh chiller tại Quảng Ngãi

Dịch vụ bảo trì chiller tại Quảng Ngãi.

Chúng tôi chuyên bảo trì chiller cho những nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, công ty dược, nhà máy dệt, nhà máy sản xuất xi măng, bê tông, công ty sản xuất bánh kẹo, công ty sản xuất sữa, nhà máy sản xuất nước giải khát, nhà máy sản xuất bia, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy sản thiết bị y tế, các khách sạn, nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại, building.

Những nhà máy mà chiller đang gặp trục trặc , hỏng hóc hoặc báo lỗi thường xuyên nhưng vẫn chưa khắc phục được dứt điểm.

Những sự cố thường hay gặp ở hệ thống lạnh chiller:

Sau một thời gian đưa vào sử dụng cụm máy lạnh, chiller có dấu hiệu giảm hiệu suất làm lạnh, thời gian để đạt được nhiệt độ cần thiết tăng lên.Theo nghiên cứu khoa học thì khi nhiệt độ ngưng tụ tăng 1oC thì máy nén tăng mức độ tiêu thụ điện từ 3-5%.
Như vậy, ngoài hiệu quả công suất giảm đi thì bạn còn phải thanh toán một khoản chi phí cho lượng điện hao phí.

  • Hệ thống máy lạnh công nghiệp, chiller đang báo lỗi áp suất cao, áp suất thấp. Hệ thống điều khiển thỉnh thoảng gặp trục trặc, máy nén không tự khởi động được,… khiến cho bạn lo lắng và bổi rối chưa biết xử lý như thế nào???
  • Bạn hao phí tiền điện thêm hơn 30% do bình ngưng giải nhiệt kém, thời gian làm lạnh kéo dài không rõ nguyên nhân.
  • Bạn bàng quang với việc xử lý hệ thống nước cấp cho chiller dẫn đến mảng bám cáu cặn, rong rêu,… một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hỏng hóc cho chiller, tháp giải nhiệt.
  • Lưu lượng nước cấp cho chiller không ổn định, báo lỗi liên tục khiến bạn mất hàng nghìn đô cho mỗi lần sửa chữa.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống lạnh chiller

Điện Thoại: 0833286386 – 0833.286.386

Email: lienhe@dienlanhquangngai.com