Mua bán máy lạnh cũ tại Quảng Ngãi

Công ty điện lạnh QNG chuyên mua bán máy lạnh cũ với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường máy lạnh cũ tại Quảng Ngãi, với nhiều dòng máy lạnh khác nhau, mẫu mã đẹp, và siêu tiết kiệm điện.
Và đặt biệt hơn công ty chúng tôi chuyên cung cấp dòng máy lạnh tiết kiệm điện (inverter biến tần) hàng nội địa nhập trực tiếp từ Japan về .

Chuyên mua bán máy lạnh cũ còn mới 80% tại Quảng Ngãi:

Mua bán máy lạnh cũ tại Quảng Ngãi
Mua bán máy lạnh cũ tại Quảng Ngãi

Đặc điểm của dòng máy là chạy êm, ít hao điện, và bền cực kì luôn-hàng điện máy điện tử Japan.

Máy lạnh inverter dùng gas 410A nên không bị khô da, khô mũi hay cảm thấy mệt mỏi, khó chịu như những máy lạnh Việt Nam hay Thái. Giúp bạn ngủ ngon hơn và sâu hơn. Những người ko thích dùng máy lạnh, sau khi dùng thử máy Nhật đảm bảo sẽ thật sự hài lòng.

Bán máy lạnh cũ còn mới 80% tại Quảng Ngãi.

  • Hàng bên mình là hàng ngon , hàng chọn bao giờ giá cũng cao hơn hàng lô đổ đống , hàng chuẩn bán cho khách hàng thông minh và hiểu biết .
  • Máy lạnh nguyên zin 100% ,ko làm lại block ,ko chọt choẹt sửa chữa gì hết nhé,mấy cái hàng bị hư ,xấu xí bên mình bán ve chai hết rồi
  • Máy lạnh nguyên bản , date đời cao , máy đẹp .
  • Máy cũ nhưng chạy êm ru nha, bảo đảm xài ngon hơn hàng Việt Nam, Thái Lan nhiều
  • Công ty mình bao đổi trong vòng 1 năm bảo hành luôn nha,nếu máy chạy bị trục trặc hư sửa lui sửa tới hoài cty sẽ xuất kho máy khác có giá trị tương đương đổi luôn cho khách hàng (tất nhiên là sẽ không tính phí khấu hao). Còn trong vòng tháng đầu tiên thì quý khách có thể ĐỔI HOẶC TRẢ MÁY thoải mái nếu máy chạy không đạt .

Những thuật ngữ chuyên ngành quý khách cần biết khi mua máy lạnh:

  1. INVERTER : TIẾT KIỆM ĐIỆN 50-60% so với máy thường
  2. PLASMA ,NANOE: KHỬ MÙI ,DIỆT KHUẨN NẤM MỐC
  3. ION : TẠO ION ÂM rất tốt cho sức khỏe
  4. AUTOCLEAN : máy tự động làm vệ sinh, 1-2 năm chỉ cần làm vệ sinh máy 1 lần (so với máy không có chức năng này thì phải vệ sinh mỗi 2-3 tháng/lần)
  5. Eco navi (thường gọi là mắt liếc) => cảm biến số người trong phòng để tự điều chỉnh công suất máy tránh lãng phí điện .

Liên hệ dịch vụ mua bán máy lạnh cũ tại Quảng Ngãi.

Điện Thoại: 0833286386 – 0833.286.386