Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời VITOSA tại Quảng Ngãi

CUNG CẤP – LẮP ĐẶT- MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VITOSA TẠI QUẢNG NGÃI

Điện lạnh QNG chuyên cung cấp lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt VITOSA  trời chính hãng tại Quảng Ngãi. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của VITOSA tại Quảng Ngãi, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời VITOSA tại quảng ngãi
Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời VITOSA tại Quảng Ngãi

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu nguyên bộ trực tiếp từ các nước Turkey, Bulgaria, . . . Công nghệ và thiết bị sản xuất thuộc loại hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nên sản phẩm đạt độ chính xác cao và loại bỏ hoàn toàn các lỗi kỹ thuật thường gặp so với các sản phẩm được sản xuất thủ công. Bên cạnh đó, sản phẩm ống và phụ kiện nhựa chịu nhiệt PP-r do chúng tôi sản xuất đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn DIN 8077-1999, DIN 8078-1996 của CHLB Đức. . .và đặc biệt, phù hợp với các điều kiện tiêu chuẩn khắt khe theo quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 của Bộ Y Tế về sản phẩm không chất thôi nhiễm độc hại và an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt trời VITOSA

Cung cấp lắp đặt máy nước nóng vitosa tại Quảng Ngãi
Cung cấp lắp đặt máy nước nóng vitosa tại Quảng Ngãi

Gia đình bạn muốn tiết kiệm nguồn năng lượng điện trong việc đun nóng nước ? Máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải phảp tối ưu nhất cho mong muốn tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình. Sản phẩm VITOSA của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ Đức đảm bảo chất lượng, là sự lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt:

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời VITOSA tại Quảng Ngãi vui lòng xin liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: 45 Lê Trung Đình – TP Quảng Ngãi

Điện thoại: 0833286386 – 0833286386 – 0833286386

1 thought on “Đại lý máy nước nóng năng lượng mặt trời VITOSA tại Quảng Ngãi”

  1. Pingback: Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi

Comments are closed.